Hoạt động trong cả nước

Xe thư viện lưu động đem niềm vui đọc sách và những món quà có ý nghĩa đến với học sinh nghèo người dân tộc ở Gia Lai

14 Tháng Mười 2019          237 lượt xem

Trong những cuộc hành trình không mệt mỏi đem ánh sáng tri thức đến với cộng đồng, Thư viện tỉnh Gia Lai đã luôn tìm them những sự hỗ trợ để mang lại niềm vui cho những trẻ em nghèo.

Trong dịp trung thu vừa qua, Xe lưu động phục vụ đọc sách, tra cứu internet, kiêm luôn phát quà từ thiện tại trường Dân tộc Nội trú Đăk smar - huyện Kbang- Gia Lai. Đây là một trong những trường ở xa trung tâm và có điều kiện khó khăn nhất trong tỉnh.

Từ nguồn quà được sự hỗ trợ của Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Gia Lai, Thư viện tỉnh đã phối hợp tổ chức Tết Trung Thu không lồng đèn của những học sinh nghèo. Nhờ đó, cùng với niềm vui đọc sách, các em đã có được những món quà hết sức thân thương.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Minh Ngọc

+ Người chịu trách nhiệm chính: TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện.

- Địa chỉ: : 51 phố Ngô Quyền - Hoàn kiếm - Hà Nội - Việt Nam.
- Điện thoại: : (024) 3943.8231 - 3943.9233 * Fax: (024) 3943.9009 - 3945.4330.
- Email: vuthuvien_bvhttdl@bvhttdl.gov.vn. :

Ghi rõ nguồn "http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.