Mạng lưới TV chuyên ngành - đa ngành

Vụ Thư viện tặng sách cho trường Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu

10 Tháng Năm 2019          299 lượt xem

Nhằm khuyến khích động viên thầy và trò trường Nguyễn Đình Chiểu trong việc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và tích cực hưởng ứng Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” năm 2019 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, đồng thời khích lệ việc đọc sách cũng như lan tỏa tình yêu và sự đam mê đọc sách của các em học sinh khiếm thị, chiều ngày 9/5/2019 Bà Vũ Dương Thúy Ngà-Vụ trưởng Vụ Thư viện đã trao tặng hơn 200 cuốn sách in và sách nói cho nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng sách, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo và học sinh rất cảm kích, vui mừng vì sự quan tâm và hỗ trợ của Vụ Thư viện đối với nhà trường. Sự hỗ trợ kịp thời của Vụ những năm qua đã góp phần làm giảm đi những khó khăn trong việc tổ chức học tập qua việc đọc sách cho các học sinh, đặc biệt là học sinh khiếm thị và cũng là nguồn động viên, tiếp thêm nguồn lực về vật chất và tinh thần cho các thầy cô giáo trong việc giáo dục, đào tạo cho trẻ khiếm thị.

Cũng trong buổi Lễ, Bà Vũ Dương Thúy Ngà đã truyền cảm hứng về việc đọc sách, khơi dậy niềm tin, niềm đam mê đọc sách và hướng dẫn cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khiếm thị phương pháp đọc sách, cách chọn sách và cách thức vận dụng những kiến thức từ sách vào học tập và cuộc sống. Trong không gian ấm cúng, thân thiện và đầy cảm xúc, em Vũ Thị Hải Anh thay mặt cho các học sinh khiếm thị và toàn thể học sinh của nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Vũ Dương Thúy Ngà cùng toàn thể Vụ Thư viện, hứa sẽ cố gắng học tập và đọc nhiều sách để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, sẽ là công dân tốt có ích cho gia đình và xã hội.

Hình ảnh tại Lễ tao tặng sách tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu

Vụ Thư viện tặng sách in và sách nói cho Nhà trường

 

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ tặng sách

 

Vụ trưởng Vụ Thư viện nói chuyện tại Lễ tặng sách

 

Học sinh Vũ Thị Hải Anh phát biểu tại Lễ tặng sách

Khánh Ly

CHUYÊN TRANG VỤ THƯ VIỆN
+ Cơ quan chủ quản: BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH .
+ Người chịu trách nhiệm chính: TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện.

Địa chỉ: 51 phố Ngô Quyền - Hoàn kiếm - Hà Nội - Việt Nam.
Điện thoại: (024) 3943.8231 - 3943.9233.     Fax: (024) 3943.8231 - 3943.9233.
:

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.