Mạng lưới TV chuyên ngành - đa ngành

Vụ Thư viện tặng sách tại trường dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên

27 Tháng Tư 2019          166 lượt xem

Sáng ngày 25/4/2019, Lãnh đạo Vụ Thư viện, lãnh đạo Thư viện tỉnh Điện Biên và đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Trung học cơ sở dân tộc Nội trú huyện Điện Biên và trường Trung học phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên.

Nhân dịp tổ chức Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ tại thành phố Điện Biên,   sáng ngày 25/4/2019, Lãnh đạo Vụ Thư viện, lãnh đạo Thư viện tỉnh Điện Biên và đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Trung học cơ sở dân tộc Nội trú huyện Điện Biên và trường Trung học phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ Trưởng Vụ Thư viện đã tặng sách nhằm khuyến khích, tạo động lực thúc đẩy phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, gửi gắm sự tin tưởng và mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ nhà trường sẽ quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để hình thành thói quen đọc sách, phát triển kỹ năng đọc sách trong toàn trường; đồng thời các em học sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn đến việc đọc sách, từ đó các em có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên và đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Đồng hành với đoàn công tác, Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Thư viện Học viện Ngân hàng đã ủng hộ thêm tài liệu cho hai trường.

Ban Giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường rất vui mừng nhận được quà tặng sách từ Vụ Thư viện và hứa sẽ chú trọng phát triển việc đọc sách của các em học sinh đồng thời mong sẽ được Vụ Thư viện cùng các đơn vị tài trợ quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường nhiều hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của đoàn công tác tại trường dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên.

Lãnh đạo Vụ Thư viện phát biểu tại trường dân tộc Nội trú huyện Điện Biên

Lãnh đạo Vụ Thư viện trao tặng sách cho trường Dân tộc Nội trú huyện Điện Biên

Đoàn công tác Vụ Thư viện, thư viện tỉnh Điện Biên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò trường Trung học cơ sở dân tộc Nội trú huyện Điện Biên

Lãnh đạo Vụ Thư viện trao tặng sách và vở cho các em trường Trung học phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên

Khánh Ly

Thông tin website

+ Người chịu trách nhiệm chính: TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng.

Email: vuthuvien-vhttdl@chinhphu.vn
Website: http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn