Hoạt động của Bộ VHTTDL

Tập trung hoàn thiện trình Quốc hội xem xét, thông qua Dự án Luật Thư viện tại kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV và xây dựng các văn bản hướng dẫn thi hành Luật sau khi được Quốc hội thông qua

30 Tháng Bảy 2019          184 lượt xem

Chiều 29/7 tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì Hội nghị.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo tại Hội nghị

Bộ trưởng đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị thuộc Bộ và những kết quả đã đạt được trong nửa đầu năm 2019, đồng thời cũng nêu ra các nhiệm vụ trọng tâm đề nghị các đơn vị cần hoàn thành trong 6 tháng cuối năm 2019.

Một trong các nhiệm vụ trọng tâm nói trên là Hoàn thiện Dự án Luật Thư viện trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV và xây dựng các văn bản hướng dẫn thi hành Luật sau khi được Quốc hội thông qua, được Lãnh đạo Bộ giao Vụ Thư viện và các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện.

Trong thời gian từ nay đến cuối năm, Bộ trưởng yêu cầu các đơn vị trong đó có Vụ Thư viện nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết liệt trong thực hiện nhằm hoàn thành các nhiệm vụ đã được đề ra tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao Cờ Thi đua của Chính phủ cho 10 đơn vị thuộc Bộ để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Vụ Thư viện với những đóng góp tích cực, được đánh giá cao đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, vinh dự được Chính phủ trao tặng Cờ Thi đua đợt này.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao Cờ thi đua của Chính phủ cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

T.L. - Nguồn ảnh: bvhttdl.gov.vn

CHUYÊN TRANG VỤ THƯ VIỆN
+ Cơ quan chủ quản: BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH .
+ Người chịu trách nhiệm chính: TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện.

Địa chỉ: 51 phố Ngô Quyền - Hoàn kiếm - Hà Nội - Việt Nam.
Điện thoại: (024) 3943.8231 - 3943.9233.     Fax: (024) 3943.8231 - 3943.9233.
:

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.