Tin tức

Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới trong lĩnh vực thư viện

11 Tháng Năm 2021          286 lượt xem

Ngày 06 tháng 5 năm 2021, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công văn số 1450/BVHTTDL-TV gửi các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các tỉnh/thành phố thông báo Kế hoạch tổ chức 02 Hội nghị tập huấn văn bản quy phạm pháp luật. Hội nghị tập huấn được tổ chức nhằm giới thiệu, phổ biến và hướng dẫn tổ chức thực hiện Luật Thư viện, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Thư viện và các văn bản khác có liên quan.

Dự kiến, Hội nghị tập huấn tại mỗi khu vực sẽ diễn ra trong 02 ngày vào tháng 7 năm 2021. Hội nghị tập huấn cho các tỉnh/thành từ Thừa Thiên-Huế trở ra (khu vực phía Bắc) sẽ tổ chức tại tỉnh Bắc Giang; Hội nghị tập huấn cho các tỉnh/thành từ Đà Nẵng trở vào (khu vực phía Nam) sẽ tổ chức tại tỉnh Đắk Nông.

Thành phần tham dự Hội nghị tập huấn bao gồm: Lãnh đạo (hoặc công chức được phân công theo dõi công tác thư viện của các tỉnh/thành) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Thư viện công cộng cấp tỉnh; viên chức phòng nghiệp vụ hoặc phòng mạng lưới, phong trào cơ sở của thư viện công cộng cấp tỉnh các tỉnh/thành; Thư viện tư nhân có phục vụ cộng đồng và thư viện cộng đồng trên địa bàn tỉnh/thành có nhu cầu tham dự.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian tổ chức cụ thể đối với từng Hội nghị tập huấn sẽ được thông báo cụ thể trong Công văn triệu tập tham dự Hội nghị tập huấn đối với đại biểu tham dự.

Tùng Sơn.

 

 

 

 

 

 

BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
TRANG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN
Người chịu trách nhiệm: Phạm Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Thư viện.

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (024) 3943.8231 (số lẻ 266) - 3943.9233 (số lẻ 266) * Fax: (024) 3943.9009 - 3945.4330
Email: vuthuvien_bvhttdl@bvhttdl.gov.vn
Ghi rõ nguồn “Trang tin về hoạt động thư viện”, "http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.