Hoạt động của Bộ VHTTDL

Về chủ trương sáp nhập cơ học thư viện, Thủ tướng Chính phủ: Bộ VHTTDL kiểm tra, hướng dẫn việc kiện toàn hệ thống thư viện công cộng

04 Tháng Chín 2018          621 lượt xem

Các em học sinh tham dự Ngày hội đọc sách tại Thư viện tỉnh Phú Yên (Nguồn: dantri.com.vn)

Theo đó, công văn nêu rõ, qua thông tin phản ánh một số địa phương chủ trương, kế hoạch sáp nhập cơ học thư viện cấp tỉnh, cấp huyện với các thiết chế văn hoá khác, có thể dẫn tới tình trạng hệ thống thư viện bị phá vỡ, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: Bộ VHTTDL kiểm tra, hướng dẫn việc kiện toàn hệ thống thư viện công cộng, bảo đảm thực hiện đúng Nghị quyết số 19- NQ/TW ngày 25.10.2017 của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII; kịp thời chấn chỉnh những nội dung chưa phù hợp; trường hợp vượt thẩm quyền báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Xem nội dung văn bản tại đây./.

Nguồn: baovanhoa.vn

Thông tin website

+ Người chịu trách nhiệm chính: TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng.

Email: vuthuvien-vhttdl@chinhphu.vn
Website: http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn