Hoạt động trong cả nước

Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng phục vụ xe Thư viện lưu động tại Hội sách Hòa Vang

01 Tháng Mười 2019          534 lượt xem

Ngày 27/9/2019, tại huyện Hòa Vang (thành phố Đà Nẵng), Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng tổ chức “Hội sách Hòa Vang năm 2019” với chủ đề “Ngày hội Văn hóa và Tri thức"

Hội sách có sự tham gia của các đơn vị thư viện, xuất bản, phát hành địa phương và trung ương có đặt chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Hội sách được tổ chức lần đầu tiên tại Huyện với thiết kế gồm 20 gian hàng tiêu chuẩn cùng nhiều đầu sách, bản sách mới được ra mắt và các loại trang thiết bị học cụ, văn phòng phẩm đa dạng, phong phú. Tham gia Hội sách, Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng đã mang đến xe Thư viện lưu động để giới thiệu mô hình mới trong phục vụ văn hóa đọc của nhân dân trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Trước đó, sáng ngày 20/9/2019, Dự án xe thư viện lưu động Ánh sáng tri thức do Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 31 xe thư viện lưu động cho 31 Thư viện tỉnh/thành phố trong cả nước, trong đó Thư viện KHTH Đà Nẵng là một trong những đơn vị được thụ hưởng. Ngay sau khi tiếp nhận xe, Thư viện KHTH Đà Nẵng đã tổ chức triển khai trưng bày sách và các thiết bị máy tính kịp thời đưa đi giới thiệu và phục vụ người dân tại Hội Sách Hòa Vang 2019.

Tại Hội sách, xe Thư viện lưu động "Ánh sáng tri thức" đã được người dân tham gia hội sách đón nhận một cách tích cực và tham gia nhiệt tình vào các hoạt động đọc sách do xe Thư viện lưu động tổ chức.

Một số hình ảnh xe thư viện lưu động tại Hội sách:

 

T.T.

CHUYÊN TRANG VỤ THƯ VIỆN
+ Cơ quan chủ quản: BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH .
+ Người chịu trách nhiệm chính: TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện.

- Địa chỉ: : 51 phố Ngô Quyền - Hoàn kiếm - Hà Nội - Việt Nam.
- Điện thoại: : (024) 3943.8231 - 3943.9233 * Fax: (024) 3943.9009 - 3945.4330.
- Email: vuthuvien_bvhttdl@bvhttdl.gov.vn. :

Ghi rõ nguồn "http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.