Mạng lưới TV chuyên ngành - đa ngành

Triển khai Luật Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đủ điều kiện hoạt động thư viện đối với Trung tâm Thông tin-Thư viện Quốc tế (trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam)
22 Tháng Giêng 2021   /   25 lượt xem

Ngày 18 tháng 01 năm 2021, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản thông báo đủ điều kiện hoạt động thư viện theo quy định của pháp luật đối với việc thành lập Trung tâm Thông tin-Thư viện Quốc tế

Bổ sung nguồn lực thông tin trong cơ chế tự chủ đại học
18 Tháng Mười 2019   /   549 lượt xem

Sáng ngày 16/10/2019, trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Hội thảo “Bổ sung nguồn lực thông tin trong cơ chế tự chủ đại học”

Khai trương thư viện tư nhân Nguyễn Văn Hưởng
15 Tháng Mười 2019   /   544 lượt xem

Sáng ngày 14.10, Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, chính thức ra mắt khai trương thư viện mang tên ông tại tầng 2 tòa nhà Almaz Market, khu đô thị Vinhomes Riveside, quận Long Biên, Hà Nội.

Phát động phong trào “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu
03 Tháng Mười 2019   /   427 lượt xem

Sáng ngày 01/10/2019 tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra Lễ phát động phong trào “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”

Hội thảo quốc tế giữa Nhật Bản và ba nước Đông Dương hướng tới việc chia sẻ nguồn lực thông tin nghiên cứu khu vực tại Đông Nam Á
24 Tháng Chín 2019   /   644 lượt xem

Ngày 17/9, tại Hà Hội, Viện Thông tin Khoa học xã hội (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á (Đại học Kyoto, Nhật Bản) tổ chức Hội thảo quốc tế hoạt động hợp tác nhằm thiết lập cơ sở thông tin khoa học giữa Nhật Bản và ba nước Đông Dương “Hướng tới việc chia sẻ nguồn lực thông tin nghiên cứu khu vực tại Đông Nam Á”.

20 Tháng Chín 2019   /   575 lượt xem

Sáng ngày 19/9/2019, tại Cục Tuyên huấn -Bộ Quốc phòng đã diễn ra Hội thảo “Đổi mới hệ thống thiết chế văn hóa trong quân đội Nhân dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”

+ Người chịu trách nhiệm chính: Ô. Phạm Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Thư viện.

- Địa chỉ: : 51 phố Ngô Quyền - Hoàn kiếm - Hà Nội - Việt Nam.
- Điện thoại: : (024) 3943.8231 - 3943.9233 * Fax: (024) 3943.9009 - 3945.4330.
- Email: vuthuvien_bvhttdl@bvhttdl.gov.vn.

Ghi rõ nguồn "http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.